Hướng dẫn rút tiền SODO66 siêu tốc thành công 100%

Rút tiền Sodo66 là bước cuối cùng sau khi thắng cược và cũng là bước thao tác được anh em yêu thích nhất trong quá trình đánh cược. Được nhà phát hành đầu tư khủng, liên kết nhiều ngân hàng khác nhau nâng cao sự thuận tiện trong từng thao tác của hội viên. Cụ thể quy trình thực hiện như thế nào xin mười anh em theo dõi bài viết dưới đây.

Chuẩn bị gì trước khi rút tiền SODO66 về ngân hàng

Đối với anh em vừa lập tài khoản, lúc này vẫn chưa liên kết ngân hàng với nhà phát hành. Để có thể thực hiện rút trơn tru, hãy nhanh chóng đến mụcrút tiền” sau đó chọn liên kết tài khoản. Sau đó bạn làm theo các thao tác hướng dẫn rút tiền Sodo66 cụ thể sau.

Liên kết ngân hàng

 • Bước 1: Đăng nhập > rút tiền > liên kết tài khoản
 • Bước 2: Điền các thông tin còn thiếu theo giấy tờ và thông tin tài khoản cá nhân của bạn. Lưu ý, bạn cần đồng nhất giữa tên đăng ký tài khoản Sodo66 và thẻ ngân hàng. Ví dụ: Bạn đăng ký tài khoản với tên Đặng Văn A thì tài khoản ngân hàng cùng tên Đặng văn A.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra hoàn thành đủ thông tin: Chủ thẻ, tên ngân hàng, số tài khoản, tên chi nhánh, mật khẩu rút tiền. Nếu đã đúng bạn hãy nhấn xác nhận để lưu thông tin. Sau khi hoàn tất đạn đã có thể thực hiện theo hướng dẫn rút tiền Sodo66 để lấy tiền về nhà nhanh chóng.

Mẹo nhỏ: Trước khi thực hiện các thao tác liên kết, bạn hãy chuẩn bị các thông tin của ngân hàng bao gồm cả tài khoản. Như vậy bạn có thể nhập số liệu nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra hơn. Tránh trường hợp nhầm số dẫn đến việc bạn không thể nhận tiền và tiền thì đã được rút ra.

Hướng dẫn người chơi 2 phương pháp rút tiền chuẩn

Được đánh giá là nhà phát hành uy tín, chất lượng và thuận lợi nhất cho anh em hội viên. Chính vì thế, Sodo66 đầu tư rất nhiều vào tính năng rút tiền, nâng cao tiện ích cho người dùng. Cụ thể, bạn có thể rút tiền nhanh chóng thông qua app, hoặc trang web, với các bước hướng dẫn rút tiền Sodo66 đơn giản như sau:

Hướng dẫn nhanh cách rút tiền từ app về túi nhanh chóng

Nhà phát hành đã có phiên bản ứng dụng tải về máy, tích hợp toàn bộ dịch vụ cơ bản trong đó có tính năng hướng dẫn rút tiền Sodo66. Chỉ với 3 bước đơn giản là đã có thể đem tiền về nhà, cụ thể:

Rút tiền SODO66 bằng điện thoại

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Sodo66 bạn thường sử dụng, chọn mục “quỹ tiền”, chọn tiếp mục rút tiền để mở hộp thoại thông tin.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đã được để trống trong hộp thoại, như số tiền, tài khoản nhận, mật khẩu,….
 • Bước 3: Sau khi nhập xong thông tin hãy kiểm tra thật kỹ sau đó nhấn vào xác nhận để hoàn tất.

Hướng dẫn rút tiền Sodo66 trên website chủ của nhà phát hành

Bên cạnh app thì Sodo66 có hoạt động trực tiếp tại trang web, bạn không cần trang bị quá nhiều thông tin, công cụ. Chỉ cần đăng nhập tài khoản và làm theo quy trình dưới đây:

Rút tiền SODO66 bằng máy tính

 • Bước 1: Vào trang web chính thống của nha phát hành, sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân. Nhấp ngay vào mục “rút tiền” để chuyển sang bước kế tiếp.
 • Bước 2: Sau khi hộp thoại rút tiền hiện lên bạn cần chọn tài khoản nhận tiền bạn đã liên kết từ trước. Sau đó điền đầy đủ các thông tin về số tiền rút, mật khẩu rút để hệ thống bắt đầu chuyển tiền.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đã điền, sau đó nhân xác nhận để bắt đầu nhận tiền.

Thông tin quan trọng khi thực hiện hướng dẫn rút tiền Sodo66

Nhằm đảm bảo bạn có giao dịch an toàn, bảo mật và nhanh chóng. Mỗi hội viên phải có trách nhiệm đối với tài khoản và dữ liệu của mình. Bên cạnh đó nhà phát hành xin đưa ra một vài lưu ý nhỏ, nhằm hỗ trợ người chơi nắm bắt thông tin chuẩn nhất.

 • Số tiền tối thiểu bạn được rút là 200.000VNĐ, và số tiền tối đa bạn có thể rút sẽ lên đến 100.000.000 VNĐ. Nếu số tiền giao dịch của bạn không nằm trong khoảng này thì hệ thống sẽ báo lỗi.
 • Bạn được phép rút tối đa 3 lần trong vòng 1 ngày với số tiền tối đa.
 • Luôn đảm bảo thông tin chuyển khoản chính xác nhà phát hành sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn điền thông tin sai. Vì vậy nếu có mất mác bạn sẽ là người chịu thiệt hại trực tiếp.
 • Không chia sẻ thông tin tài khoản, mật khẩu và cả mật khẩu rút tiền cho người thứ 3 hoặc ứng dụng thứ 3. Như vậy sẽ tăng cao nguy cơ bạn mất dữ liệu hoặc bị hack tài khoản.

Xem thêm » Hướng dẫn tải app SODO66 phiên bản mới cho IOS / Android

3 mẹo hướng dẫn rút tiền Sodo66 trong chớp mắt nhận ngay tiền nóng

Trong quá trình hướng dẫn rút tiền Sodo66, đôi khi bạn sẽ dễ bị lỗi, hay chờ xử lý lâu. Như vậy sẽ trễ cuộc vui, chính vì thế chúng tôi xin đưa ra 3 mẹo nhỏ giúp người chơi nhanh chóng nhận tiền về trong thời gian ngắn nhất.

Mẹo rút tiền SODO66

Kiểm tra đường truyền internet khi rút tiền

Sẽ có nhiều hội viên không quan tâm đến đường truyền, vì chẳng liên quan đến quy trình hướng dẫn rút tiền Sodo66. Tuy nhiên, internet luôn ảnh hưởng trực tiếp đến việc nhận tiền nhanh hay chậm của bạn. Bởi vì, thời gian xử lý giao dịch sẽ có giới hạn thời gian, vì thế nếu thông tin bạn đưa đến quá trễ. Mặc nhiên hệ thống sẽ báo lỗi và bạn phải thực hiện quy trình lại từ đầu.

Để khắc phục bạn chỉ việc chuyển sang 4G hoặc đường truyền Wifi mạnh hơn. Như vậy sẽ đẩy nhanh tốc độ chuyển khoản.

Luôn giao dịch vào giờ hành chính và trừ ngày lễ.

Khi bạn đưa ra yêu cầu hướng dẫn rút tiền Sodo66, cần phải thông qua nhà phát hành và ngân hàng để có thể đưa tiền đến tận tay bạn. khác với Sodo66, loon làm việc trong tuần đáp ứng khách hàng 24/7, ngân hàng không làm việc vào các giờ hành chính, và nghỉ lễ. Điều này sẽ dẫn đến lúc chuyển giao dịch bạn sẽ bị chậm hơn. 

Để khắc phục, hãy rút tiền vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và trong giờ hành chính. Nếu bạn muốn rút vào những khoản thời gian khác, xin hãy chờ thêm ít phút để hoàn tất giao dịch bạn nhé.

Nên rút tiền thông qua các ngân hàng liên kết với Sodo66

Nhà phát hành Sodo66 đã có vị trí uy tín trong làng cá cược, chính vì thế hầu hết các ngân hàng phổ biến đều liên kết và phục vụ hội viên. 

Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn một ngân hàng phù hợp nhất, để đẩy nhanh quá trình rút tiền. Và một số ngân hàng đang đang nhiều người sử dụng tại đây như: BIDV, Techcombank, Vietcombank, Sacombank, VIB Bank, ACB Bank,…

Các lý do và cách xử lý lỗi khi rút tiền

Mỗi ngày có hàng ngàn hội viên đặt cược và rst tiền liên tục, chính vì thế đôi khi quá trình xử lý của hệ thống xảy ra trình trệ, hoặc các lỗi nhỏ. Hội viên không cần quá lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng. Nhằm giúp hội viên có thể tự xử lsy và lấy được tiền ngay trong ngày.

 • Bên ngân hàng hoặc nhà phát hành đang bảo trì, vì thế giao dịch của bạn khoogn được xét duyệt. bạn chỉ cần chờ khi hoàn tất nâng cấp, bảo trì hệ thống sẽ tự động xử lý.
 • Số tiền bạn rút không đủ hoặc vượt quá ngưỡng giao dịch trong ngày.
 • Phiếu thông tin hướng dẫn rút tiền Sodo66 của bạn bị lỗi, sai thông tin, chưa đúng tiền tệ,… Bạn có thể kiểm tra lại và thực hiện rút tiền một lần nữa. Thời gian bạn rút có quá nhiều giao dịch diễn ra, bạn chỉ cần đợi một lúc, hệ thống sau khi xử lý tắc nghẽn mạn sẽ thực hiện giao dịch của bạn.
 • Tài khoản của bạn bị vi phạm, đóng băng hoặc xảy ra lỗi. hãy liên hệ trực tiếp đến chuyên viên để được hướng dẫn.

Lời kết

Với các thức hướng dẫn rút tiền Sodo66 đơn giản được chúng tôi cung cấp ngay trong bài hôm nay. Hy vọng sẽ giúp anh em có thêm kinh nghiệm lấy tiền về thuận lợi nhất. Chúc quý anh em thắng cược thật nhiều, nhận thưởng cực lớn để có thể rút nhiều tiền hơn nữa từ nhà phát hành nhé.