Chính sách bảo mật SODO66 – An toàn – Bảo Mật – Uy Tín

Chính sách bảo mật dành riêng cho anh em hội viên Sodo6, được nhà phát hành chuẩn bị tỉ mỉ và đầy đẩy thông tin.  Đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như bảo vệ quyền lợi của người chơi. Cụ thể, các chính sách về bảo mật sẽ được công bố chi tiết trong bài viết hôm nay. Để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về những chính sách này.

Thông tin về chính sách bảo mật cho hội viên Sodo66

Ngay bây giờ, cùng chúng tôi đi vào chi tiết các chính sách được nhà phát hành đề ra để bảo vệ thông tin người dùng. Chỉ áp dụng cho những hội viên đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, và mỗi hội viên cũng có trách nhiệm tuân theo chính sách bảo mật để nâng cao chất lượng bảo vệ.

Chính sách về bảo mật là sự thỏa thuận tự nguyện giữ người chơi và nhà phát hành. Nhằm bảo vệ sự an toàn của thông tin người chơi nhập vào. Nội dung về chính sách sẽ được biểu thị thông qua các điều khoản như sau:

 • Quý hội viên cần cung cấp các thông tin cơ bản để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản: Họ tên, độ tuổi, email, số điện thoại,.. và các thông tin cần thiết. Mục đích việc này nhằm đảm bảo người chơi đủ điều kiện tham gia, và không có giả mạo thông tin.
 • Từ những thông tin do người chơi cung cấp, chúng tôi sẽ gửi thông báo về sự kiện, khuyến mãi, hoặc các cảnh báo về bảo mật đến bạn. 
 • Người chơi phải tự bảo vệ tài khoản của mình, thông qua việc không chia sẻ bất kỳ thông tin cho bên thứ 3 nào.  
 • Trong trường hợp, nhà phát hành phát hiện hội viên sử dụng các hành vi vi phạm, tự làm rò rỉ thông tin, hack dữ liệu hoặc tài khoản của người chơi khác. Nếu có bất kỳ thiệt hại xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp đó. 

Về mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu người chơi

Nhằm công bố phạm vi sử dụng dữ liệu cho người chơi nắm bắt được thông tin chính sách bảo mật. Tránh các hành vi phá hoại tài khoản, hoặc bị giả mạo thông tin. Bên cạnh đó, việc thu thập thông tin còn giúp nhà phát hành phát ra tín hiệu cảnh báo nếu có trường hợp tài khoản của bạn bị xâm nhập. 

Mục đích khi nhà phát hành thu thập nguồn thông tin khách hàng

Nhà phát hành sẽ dùng các thông tin được người chơi cung cấp để cập nhật nhận xét, câu hỏi, khảo sát,… Cung cấp dịch vụ như chính sách bảo mật, khuyến mãi,.. được cung cấp theo yêu cầu của người hội viên từ trước . Ngoài ra, nguồn dữ liệu đó sẽ giúp nhà phát hành quản lý tài khoản, xác minh giao dịch, và thực hiện cải thiện, nâng cấp dữ liệu từ web sao cho phù hợp với người dùng.

Trong trường hợp người chơi không muốn nhận thông báo, có thể tùy chỉnh cài đặt để ngừng thông tin tiếp thị của chúng tôi ở bất kỳ thời điểm nào.

Phạm vi sử dụng nguồn dữ liệu đã thu thập từ khách hàng

Thông tin được thu thập sẽ được áp dụng để hoàn thiện chính sách bảo mật. Bên cạnh đó, nguồn dữ liệu cũng được sử dụng vào các hoạt động vận hành của web. Và có thể cung cấp cho các công ty đã liên kết với nhà phát hành. 

Bên cạnh đó, ở một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ với hội viên để xin đánh giá, ý kiến cũng như quan điểm khách hàng. Để có thể cải thiện về dịch vụ, tiện ích của web, phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp thông tin của bất kỳ thành viên nào. Chúng tôi sẽ tuân thủ pháp luật, và thông tin của hội viên sẽ được cung cấp nhằm mục đích kiểm tra và xử lý theo pháp luật.

Chính sách bảo mật về thời gian lưu trữ thông tin người chơi

Về thời gian lưu trữ, chúng tôi có thể thống server có khả năng lưu trữ dữ liệu tối thiểu trong 2 năm, và thời gian tối đa là 10 năm.Và trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự đổi mới nâng cấp mỗi ngày.

Trong một số tường hợp nhất định, thông tin sẽ có thời gian lưu trữ được rút ngắn. Có thể kể đến như: các bình luận, nhận xét, đối thoại với đối thủ, đồng đội, các giao dịch thanh toán,… Những thông tin này sẽ có thời gian lưu trữ 2 tuần, nếu bạn không có yêu cầu gì khác chúng sẽ được xóa bỏ sau khi đến thời gian.

Hội viên có quyền xóa bỏ, sửa đổi, thay đổi nguồn thông tin đã được cung cấp tùy ý. Nhà phát hành sẽ tuân thủ theo đúng các chính sách bảo mật đã đưa ra từ trước.

Trách nhiệm bảo vệ tài khoản và dữ liệu của khách hàng

Song song với chính sách bảo mật, người chơi cũng cần tự giác trong vấn đề bảo vệ thông tin của chính mình. Vì đôi khi, người đánh cắp thông tin của bạn lại chính là những đồng đội kề cận. Cụ thể, bạn có thể tự bảo vệ bằng cách:

 • Không truy cập bất kỳ đường link lạ, ngoài đường link chính chủ của nhà phát hành.
 • Kiểm tra thật kỹ các ký tự, cũng như thông tin có trong trang web trước khi đăng nhập. Đặc biệt là những ký tự tương tự với nhau, nhằm đánh lừa thị giác của hội viên.
 • Tuyệt đối không cung cấp tài khoản và mật khẩu của bất kỳ người chơi khác hoặc trang web khác.
 • Các thông tin bạn cung cấp để tạo lập tài khoản đều phải chính xác và trung thực. Nếu xảy ra trường hợp bất trắc, thì trong trường hợp này nhà phát hành sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Cần tuân thủ theo đúng các thông tin và điều kiện trong chính sách bảo mật đã được cung cấp. Trong trường hợp sai phạm, các chuyên viên sẽ dựa vào bảng chính sách để giải quyết các vấn đề liên quan.

Về chính sách miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp cố định

Cụ thể, đối với một vài trường hợp nhà phát hành sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại, hay rủi ro mà người chơi gặp phải.

 • Sodo66 từ chối trách nhiệm khi người chơi cung cấp thông tin tài khoản cho bên thứ 3 dẫn đến thiệt hại về tài sản. 
 • Khi tham gia vào web Sodo66 sẽ có các thông báo cần cung cấp thông tin cho bên thứ 3, đối tác liên kết để thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát, khiếu nại, thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp. 
 • Chúng tôi chỉ thông báo ưu đãi, dịch vụ thông qua : thông tin đính kèm tại website, và thông tin được gửi trực tiếp đến khách hàng thông qua email dưới địa chỉ của nhà cái. Trong trường hợp, người chơi lấy các thông tin ưu đãi và cung cấp dữ liệu tài khoản cho bất kỳ đơn vị khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Chính sách về khiếu nại và biện pháp xử lý cho hội viên Sodo66

Nếu trong quá trình trải nghiệm bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chính sách bảo mật, người chơi có thể gửi khiếu nại về nhà phát hành. Và chính sách bao gồm:

 • Thành viên có quyền gửi thông tin khiếu nại về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chính sách bảo mật thông qua địa chỉ email của nhà phát hành.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra tính xác thực của khiếu nại, và đưa ra cách giải quyết trong thời gian nhanh nhất.
 • Thời gian trung bình để phản ánh vấn đề liên quan cần 15 ngày.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ chính sách bảo mật mà người dùng cần phải quan tâm trước khi tham gia sân chơi. Hy vọng với những dữ liệu trên, người chơi sẽ tự tin trải nghiệm mà không cần lo các vấn đề phát sinh không cần thiết. Vậy nên, hãy nhanh tay đến tham gia và đăng ký trở thành hội viên để nhận thêm hàng trăm phần quà hấp dẫn, độc nhất.